Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội

Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội

Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội

Quý khách đang cần chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội?
Quý khách cần gửi hàng nhận ngay trong ngày?
Nhưng quý khách chưa tìm được đơn vị vận chuyển hỏa tốc uy tín tại Cà Mau?
Đừng lo! Đã có Cà Mau Logistics hỗ trợ quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những dịch vụ cực tốt, mức giá hợp lý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với quý khách.
Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội
Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội

Đọc thêm: Gửi kẹo bắp từ Cà Mau đi Hà Lan làm quà Tết

Nguồn gốc hoa mai

Tại Việt Nam, cây mai có mặt chủ yếu tại những khu rừng thuộc dãy Trường Sơn, Đồng bằng sông Cửu Long, và các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa. Ở các vùng cao nguyên cũng có một số lượng ít cây sinh sống.
Đặc điểm của cây mai vàng
Cây hoa mai là cây thân gỗ có nguồn gốc là loài cây mọc dại và phát triển tốt ở vùng có khí hậu nhiệt đới. Cây mai có lớp vỏ xù xì, thân cây phát triển thành nhiều cành và nhánh. Cành mai giòn nhưng vẫn dễ uốn nắn để tạo hình cho cây. Lá cây mai có hình dạng thuôn dài, màu sắc xanh biếc rất đẹp. Vào cuối đông, lá mai sẽ rụng để kết nụ hoa mai có màu xanh non, từ nụ hoa mai dần nở thành hoa mai vàng có màu sắc rực rỡ. Tùy vào chủng loại mà số lượng và hình dáng cánh hoa sẽ có sự khác nhau từ 5 cánh hoa , 9 cánh hoa, 12 cánh hoa hoặc nhiều hơn nữa.
Thời gian nở hoa của cây mai thường vào mùa xuân, nhưng cũng tùy thuộc vào thời tiết mà dẫn đến hiện tượng hoa mai nở sớm hơn hoặc nở trái mùa.

Ý nghĩa của hoa mai

Miền Bắc có hoà đào thì miền Nam có hoa mai. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Người ta trưng hoa mai vào dịp Tết với mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang. Theo quan niệm của nhiều người, nhà nào có hoa mai nở càng nhiều cánh thì nhà đó càng may mắn và sung túc trong năm mới.
Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội
Vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội

Quy trình vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội của chúng tôi bao gồm các bước:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng
Bao gồm có kiểm tra thông tin hàng gửi và chuẩn bị chứng từ gửi
Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.
Chuẩn bị chứng từ cần thiết bao gồm: Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.
Với một số loại hàng hóa, khách hàng phải chuẩn bị hóa đơn thuế của lô hàng và các hóa đơn kèm theo cần thiết khác.
Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa
Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau phù hợp với đặc tính của từng loại hàng cũng như của nơi mà hàng hóa sẽ tới.
Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng
Sau khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong, nhân viên công ty chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra kĩ càng về tất cả các thông tin, cước phí, sau đó khách hàng sẽ kí xác nhận gửi hàng.
Khi hoàn thành xong, quý khách có thể theo dõi việc chuyển phát nhanh một cách chi tiết nhất về thời gian giao hàng, khi nào hàng đến nơi, người nhận đã nhận hàng hay chưa, tất cả các thông tin này nhân viên chúng tôi sẽ báo cho quý khách thường xuyên.

Với những ưu điểm vượt trội trên, dịch vụ vận chuyển hỏa tốc cành mai từ Cà Mau đi Hà Nội của Cà Mau Logistics là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn để tặng người thân.